Bế giảng Lớp cao cấp lý luận chính trị - hành chính tại chức Khóa I
Thứ Tư, ngày 31 tháng 8 năm 2016 E-mail gửi Tòa soạn Liên hệ
TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP
PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC
LÊ MẠNH HÙNG
 

Trang chủ / Thông tin
Bế giảng Lớp cao cấp lý luận chính trị - hành chính tại chức Khóa I
Thứ tư - 11/1/2012
Đảng uỷ Khối các cơ quan Trung ương phối hợp với Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Lễ bế giảng lớp Cao cấp Lý luận - Chính trị Hành chính tại chức Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương Khóa I

Ngày 09/01/2012, Đảng uỷ Khối các cơ quan Trung ương phối hợp với Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Lễ bế giảng lớp Cao cấp Lý luận - Chính trị Hành chính tại chức Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương Khóa I cho 112 đồng chí học viên đến từ 22 đảng bộ trong Khối. Tới dự Lễ Bế giảng có: PGS.TS. Trương Thị Thông - Phó Giám đốc Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh, TS.Trần Hồng Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, các đồng chí trong Ban chỉ đạo Lớp học, các đồng chí giáo viên chủ nhiệm lớp. Trong hơn hai năm học tập (lớp khai giảng ngày 11/8/2009), các học viên đã hoàn thành 20 học phần với gần một nghìn tiết học trên lớp và một đợt đi thực tế tại Quảng Ninh. Chương trình học tập đã cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản và tương đối hệ thống về các nguyên lý cơ bản, thấy rõ tính khoa học và tính cách mạng của học thuyết Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; hiểu rõ cơ sở lý luận và thực tiễn của đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước trong giai đoạn hiện nay. Những tri thức lĩnh hội được sẽ góp phần giúp học viên nâng cao năng lực công tác, tư duy khoa học biện chứng, giải quyết một cách hiệu quả những vấn đề phức tạp nảy sinh trong thực tiễn.
 


Các đồng chí học viên xuất sắc của khóa học nhận Bằng khen
của Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh
 
Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó: có 29 đồng chí đạt loại giỏi chiếm 26%; 81 đồng chí đạt loại khá chiếm 72,2%; 02 đồng chí đạt loại trung bình khá chiếm 1,8%; đặc biệt có 06 đồng chí được nhận Bằng khen của Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh vì đã có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, gồm có:
1. Đ/c Nguyễn Quang Huy - Vụ trưởng Vụ quản lý Ngoại hối;
2. Đ/c Nguyễn Bá Chiến - Phó trưởng khoa sau đại học, Học viện Hành chính;
3. Đ/c Nguyễn Văn Hùng - Phó Giám đốc Trung tâm RITC, Đài Tiếng nói Việt Nam;
4. Đ/c Phạm Thị Vui - Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương;
5. Đ/c Nguyễn Thị Nhung Út - Chánh Văn phòng Đảng ủy Bộ Tư pháp;
6. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hiền - Trưởng ban Công tác Hội, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Trần Hồng Hà nhấn mạnh: Lớp cao cấp Lý luận Chính trị - Hành chính (tại chức - Khóa I) là lớp đầu tiên Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương và Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức. Với thành công của lớp học đầu tiên, Đảng ủy Khối sẽ phối hợp chặt chẽ với Học viện để tiếp tục tổ chức các lớp liên kết đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ lý luận chính trị, năng lực công tác cho đội ngũ cấp ủy và cán bộ chuyên trách công tác đảng trong Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương.
 

PV

Share |
Các bài viết khác:
BAN CHẤP HÀNH, BAN THƯỜNG VỤ, THƯỜNG TRỰC ĐẢNG ỦY KHỐI NHIỆM KỲ 2015-2020 (11/5)
Xây dựng 32 “Phòng Hồ Chí Minh” (10/9)
Học và làm theo Bác trong công tác tuyên truyền (10/9)
Chỉ thị 1973/CT-TTg năm 2011 tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh do Thủ tướng Chính phủ ban hành (10/9)
Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh (10/9)
Tư tưởng về Xây dựng Đảng trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (10/9)
Báo Nhân dân mở cuộc thi viết về đề tài "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" (10/9)
Một số kết quả thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” 6 tháng đầu năm 2010 (10/9)
Hội nghị cán bộ toàn quốc về công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2012 (10/1)
Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương (8/1)
Thông báo
Thông báo về nhập học lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp và nộp hồ sơ dự tuyển lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính năm 2016.
Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng
Thông báo về việc tổ chức họp báo tuyên truyền Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương
Thông báo về việc mở lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính năm 2015 - 2016
Thông báo mở lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên chính